Thủ thuật Seo giúp video Youtube lên top 1 nhanh chóng trong năm 2017 là gì?

Nếu từ khoá của bạn dễ thì chỉ cần làm những bước trên vài ngày là có thể tận hưởng kết quả ngay, còn nếu từ khoá bạn khó, độ cạnh tranh cao thì bạn cần đặt có chất lượng hơn. Bạn hãy yên tâm rằng Google không bao giờ banned vì cùng một nhà cả mà thế nên bạn càng đặt nhiều banklink càng tốt cho việc Seo của bạn lên top 1 cách nhanh chóng hơn mà thôi.

Mỗi ngày trên Youtube có hàng tỉ lượt xem và mỗi giây lại có 10 clip được đăng tải lên, qua đó phản ánh mức độ  lượt xem khủng khiếp như thế nào của . Vì thế đây cũng là cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng nếu bạn muốn giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ của bạn lên Youtube là vô cùng lớn. Với việc thu hút lượng người xem càng nhiều vào của bạn thì việc thu nhập của bạn càng tăng cao là chuyện hết sức bình thường.

Những thủ thuật Seo Youtube
Những thủ thuật Seo Youtube

Đối với việc tiếp cận người dùng này thì Seo Youtube cũng cần thiết như chúng ta Seo 1 website bình thường vậy. Việc lên top cũng cần có những thủ thuật cần thiết nhằm đẩy nhanh tốc độ lên đỉnh cũng như rút ngắn thời gian cho công việc của chúng ta nhằm tạo ra thu nhập cũng như tiếp cận đến người dùng 1 cách nhanh và hiệu quả nhất.

1-

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất, các bạn nên lưu ý điền đầy đủ các trường có sẵn như: tên video, mô tả, từ khoá và luôn luôn nhớ rằng nên để từ khoá lên gần đầu nhất có thể, kể cả phần mô tả cũng thế, việc này sẽ rất thuận tiện cho việc Seo video Youtube của bạn. V

iệc bạn đặt một tựa đề vô nghĩa sẽ là rất lãng phí trong công việc Seo video của mình vì Google sẽ dựa vào tựa đề và mô tả đó để quyết định có cho lên top với từ khoá đó hay không? Với Youtube thì dùng nó để hiện thị các video liên quan, và biết đâu video của bạn lại được vào các danh sách liên quan của các video khác thì cơ hội người dùng xem nó cũng sẽ tăng cao hơn.

Tối ưu video trước khi Upload
Tối ưu video trước khi Upload

2- Chia sẻ lên các mạng xã hội

Với việc Seo video Youtube thì phải tranh thủ từng tý một, khi bạn đã tối ưu và upload video lên Youtube thì việc làm tiếp theo của bạn nên làm đó là chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Google + hay Twitter. Youtube có chức năng chia sẻ rất thuận tiện ngay dưới video nên bạn sẽ không quá khó khăn để làm việc này. Việc làm của bạn chỉ là đăng ký đầy đủ các tài khoản ở các trang mạng xã hội và tận dụng nó chia sẻ lên cho bạn bè cùng xem để tăng lượt view thôi.

Chia sẻ Video lên mạng xã hội
Chia sẻ Video lên mạng xã hội

3- Cuộc chiến comment

Với mỗi một comment trên Youtube thì bạn sẽ được 1 backlink đến video đó vì nó xuất hiện trên hoạt động của người comment. Vì thế kể cả những comment xấu hay tốt đều rất cần thiết và có ích cho video của bạn. Bạn có thể vận động bạn bè vào comment giúp mình hoặc tự lập ra 1 tài khoản phụ vào comment kiểu khơi mào 1 tranh cãi nào đấy để đẩy lượt tương tác giữa các comment của nhiều người dùng khác nhau. Việc làm này rất có lợi ích cho video của bạn. Hãy nhớ rằng chỉ khi tranh luận thì đề tài mới sôi nổi được, giống như việc chúng ta ném 1 hòn đá lên mặt hồ đang tĩnh lặng thì nó chắc chắn sẽ dậy sóng mà thôi.

4- Backlink

Backlink là khá quan trọng trong công việc Seo video Youtube của bạn. Sau khi bạn đã làm đầy đủ các việc ở trên thì công việc của bạn nên làm như sau:

  • Enbed nó ở vào đâu để trình chiếu
  • Đặt backlink thẳng đến đường dẫn của video

Nếu từ khoá của bạn dễ thì chỉ cần làm những bước trên vài ngày là có thể tận hưởng kết quả ngay, còn nếu từ khoá bạn khó, độ cạnh tranh cao thì bạn cần đặt backlink có chất lượng hơn. Bạn hãy yên tâm rằng Google không bao giờ banned Youtube vì cùng một nhà cả mà thế nên bạn càng đặt nhiều banklink càng tốt cho việc Seo video Youtube của bạn lên top 1 cách nhanh chóng hơn mà thôi.

Hy vọng với những chia sẻ trên của mình thì các bạn đã nắm được phần nào những điều cơ bản cần phải làm khi Seo video Youtube lên top Google 1 cách nhanh chóng nhất. Các bạn có thể đặt câu hỏi về những vấn đề còn thắc mắc chưa hiểu cho mình ở phần comment, mình sẽ cố gắng giải đáp một cách nhanh nhất cho các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong việc Seo video Youtube của mình. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết chia sẻ sau.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>