Những thủ thuật tuyệt vời mà Youtube muốn giấu bạn là gì?

Ngoài ra, nếu bạn đang nhúng video và muốn video để bắt đầu từ một điểm thời gian cụ thể, tất cả bạn phải làm là nhấp chuột phải vào video và chọn “Sao chép URL trong thời điểm hiện tại”.

Trong thời đại này, hầu hết chúng ta đều xem video trên . Có thể bạn không tin,nhưng sự thật là đã quá phổ biến.  Trailers phim, phim ảnh bom tấn, video hài hước, âm nhạc – tất cả đều có trên .

Youtube rất thân thiện và đơn giản đề mọi người có thể sử dụng nó. Nhưng đằng sau vẫn còn một số thủ thuật tuyệt vời mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Trợ Giúp tìm hiểu nhé !

1. Gõ từ khóa “Use the force Luke” và xem YouTube của bạn nhảy múa như một gã say rượu.

1

2. Chỉ cần thêm 2 từ đơn giản ‘ss’ trong URL sau www và trước YouTube để tải về máy tính .

2
Nó sẽ tự động đưa bạn đến một trang tải về, nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các định dạng, bạn có thể tải video về máy tính với định dạng tùy chọn

3. Xem video ” Giới hạn độ tuổi ” mà không cần phải đăng nhập
Bạn muốn xem 1 video giới hạn độ tuoir không ? Quá phiền phức nếu phải đăng nhập vào tài khoản Youtube của ban? Hãy làm theo cách này:

Tất cả bạn phải làm là, loại bỏ từ “watch?” trong URL video, và thay thế “v =” với “v /”. Enter và thưởng thức video

3

4. Chỉ cần gõ ‘doge meme’ vào thanh tìm kiếm để làm cho YouTube của bạn thay đổi font chữ.

4

5. Thêm từ ‘gif’ vào YouTube URL để chuyển đổi video youtube thành file ảnh GIF 

5Bạn sẽ tự động được chuyển đến 1 site để tạo file gif. Bạn chỉ cần lựa chọn độ dài cho file ảnh đó và tận hưởng thành quả

6. Sử dụng
Bạn cảm thấy lười biếng khi phải di chuyển con chuột của bạn ? Vậy thì hãy sử dụng những phím sau đây để điều khiển video youtube của bạn.
• k = Pause/ Play
• j = tua lại 10 giây video.
• l = tua nhanh về phía trước video 10 giây.
• m = Mute video.

7. Bắt đầu xem video tại 1 thời điểm cụ thể
Bạn muốn bắt đầu xem video tại 1 thời điểm cụ thể ? Chỉ cần thêm “#t =” theo thời gian bạn muốn video của bạn bắt đầu chạy. Ví dụ, “#t = 1m2s” hoặc “#t = 62s” thì video sẽ bắt đầu chạy ở thời điểm 1 phút 2s.

6
Ngoài ra, nếu bạn đang nhúng video và muốn video để bắt đầu từ một điểm thời gian cụ thể, tất cả bạn phải làm là nhấp chuột phải vào video và chọn “Sao chép URL trong thời điểm hiện tại”.

8. Điều khiển Youtube bằng bàn phím.
Bạn không muốn sử dụng chuột hoặc touchpad để sử dụng youtube. Chỉ cần đánh “/leanback” vào sau đường link https://www.youtube.com và ấn Enter.

7
Youtube của bạn sẽ chuyển sang giao diện dành cho TV và hoàn toàn điều khiển bằng bàn phím.

8
Qua 8 thủ thuật nhỏ trên bạn có cảm thấy rằng youtube không hề nhàm chán như chúng ta tưởng tượng. Thêm nữa chúng ta hoàn toàn có thể kiềm tiền được từ việc đăng tải video lên Youtube.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>