Làm cách nào để tạo ra Tool và với 1000$ khi kiếm tiền với Youtube?

Keywordtool.io nếu cảm thấy Keyword Planer của Google vẫn chưa đủ bạn có thể sử dụng Tool này tìm các từ khóa liên quan. Công cụ này dựa vào các tìm kiếm liên quan để đưa ra các từ khóa liên quan dựa trên thối quen tìm kiếm của người dùng.

Công cụ cần thiết khi kiếm tiền với .

Kiếm tiền với Youtube hiện nay không còn đơn giản và dể thở nữa. Giờ đây nó đã trở thành một “Nghề ” và không ít người  làm Youtube chuyên nghiệp. Vì thế các Youtuber cạnh tranh ngày càng gay gắt và có lúc đã dân lên đỉnh điểm! Nếu bạn là người mới bắt đầu, hay nói cách khác là lao đầu vào bể khổ, bạn có đủ sự kiên trì, nhẫn nại để tiếp tục!

Kết quả hình ảnh cho kiếm tiền youtube

Đi thẳng vào vấn đề của bài viết này, bạn đã biết những công cụ cần thiết để kiếm tiền với Youtube chưa? Những công cụ này là hoàn tiền miễn phí. Mình không sử dụng Tool trả phí vì đơn giản là không có tiền mua.

Top 5 :

1..

Keyword Planer là công cụ phân tích từ khóa được cung cấp miễn phí bởi Google Adwords. Bạn cần đăng ký tài khoản Adwords để sử dụng được công cụ này. Bạn sẽ phân tích được lượng tìm kiếm, độ khó của từ khóa và các từ khóa liên quan.

2.Phân tích .

giúp bạn phân tích, đánh giá xu hướng tìm kiếm của từ khóa. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với Keyword Planer trong việc nghiên cứu từ khóa cho việc kiếm tiền với Youtube.

3. Tìm kiếm từ khóa liên quan với keywordtool.io

Keywordtool.io nếu cảm thấy Keyword Planer của Google vẫn chưa đủ bạn có thể sử dụng Tool này tìm các từ khóa liên quan. Công cụ này dựa vào các tìm kiếm liên quan để đưa ra các từ khóa liên quan dựa trên thối quen tìm kiếm của người dùng.

4.Phân tích chi tiết một Video với VidIQ

VidIQ là côn cụ giúp ích cho Youtuber phân tích một cách chi tiết các chỉ số của một Video trên Youtube: Tag, số lượt xem, số phút xem, Like, Share,…đặc biệt bạn xác định được Video đó kiếm tiền với GA hay với Net. Như vậy là quá đủ cho một Tool miến phí.

5. Công cụ TubeBuddy Copy hàng loạt Chú thích, Card cho Video 

TubeBuddy cũng là một add on cần thiết khi xây dụng kênh Youtube để kiếm tiền. Nó giúp bạn copy Youtube annotation,cards hàng loạt cho tất cả video của bạn. Thật là một điều tuyệt vời khi bạn không cò phải khổ sở đi chỉnh sửa cho từng Video.

Đối với mình thì 5 công cụ trên là đủ để có thể kiếm tiền với Youtube, một người mới không có gì hiệu quả hơn là thực hành mội ý tưởng. Một 1000$ chỉ đạt được khi bạn xác định được chủ đề tìm năng và chiến lược phát triển đúng đắn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>