Kinh nghiệm kiếm tiền YouTube 2017: Cách hạn chế chết kênh die GA là gì?

Phần mềm này, các bạn Google là có ngay nhé. Do đây là phần mềm thương mại nên không tiện share lên đây (bạn nào Google mà vẫn không download được thì để email ở phần comment thì gởi cho nhé!).

Tiếp tục bài viết cách chọn video để , bài viết này mình lại tiếp tục chia sẻ với anh em kinh nghiệm kiếm tiền , cũng như cách reup sao cho nhanh chóng, hiệu quả, … mà không cần Render lách bản quyền này nọ (chạy nhiều banh cái máy tính ^^).

Kinh nghiệm kiếm tiền hạn chế chết

kenhkienthuc.net reup YouTube 2016

Bước 1: Chọn chủ đề và video để Reup YouTube.

Phần này mình nói nhiều rồi, bạn nào chưa đọc thì xem lại bài viết 4 cách chọn video để Reup YouTube 2017.

Nếu có thắc mắc gì thêm các bạn comment bên dưới bài viết này nhé!

Bước 2: Biến video download ở bước 1 thành video của mình để Upload lên kênh YouTube.

Nếu như bạn chọn video để reup theo hướng dẫn của bước 1, rồi cắm đầu upload lên YouTubethì nó sẽ báo trùng khớp bên thứ 3 và … hỏng có kiếm tiền được. Đừng làm chuyện dại dột như vậy nhé!

Thông thường, anh em sẽ Render lại (2D, 3D, …), đồng thời thêm logo, … rồi upload. Cái này thì OK thôi, nhưng nó tốn thời gian. Nhiều khi render xong upload lên kênh YouTube nó lại bị bắt bản quyền (do chọn video bản quyền để render nên nó khó), rồi lại cắm đầu render tiếp ^^

Đề xuất cách giải quyết khác để Reup YouTube cho các bạn:

  1. Chọn lựa video theo cách ở bước 1 nên đã chọn được video không bản quyền.
  2. Có thể tự tạo cho kênh YouTube của các bạn 1 video Intro (giới thiệu kênh chẳng hạn).
  3. Dùng phần mềm idoo Video Editor Pro để ghép (Join) video Intro với video mà bạn download.
  4. Upload lên kênh YouTube và bật kiếm tiền.

Mục 1 đã trình bày.

Mục 2: Cái này đơn giản lắm, bạn dùng Camtasia Studio, ProShow, … cũng có thể làm được.

Tại sao làm thêm cái bước này? Xin nói rõ thêm cho anh em hiểu. Bước này không làm cũng … không sao, nhưng làm thì tốt hơn nhiều. Ví dụ thế này, giả sử chủ nhân của cái video mà bạn download về để reup muốn kiểm tra xem có ai lấy video của mình upload để kiếm tiền không? Và tìm thấy video reup của bạn, họ mở lên xem và thấy đoạn intro, khả năng là họ sẽ tắt và kiểm tra video khác. Mặc khác, đây cũng là cách tăng độ uy tín cho kênh YouTube của bạn.

Mục 3: Dùng phần mềm idoo Video Editor Pro để ghép (Join) video Intro với video mà bạn download

Phần mềm này, các bạn Google là có ngay nhé. Do đây là phần mềm thương mại nên không tiện share lên đây (bạn nào Google mà vẫn không download được thì để email ở phần comment thì gởi cho nhé!).

Để ghép 2 hoặc nhiều video lại với nhau, bạn khởi chạy phần mềm idoo Video Editor Pro lên, sau đó click vào mục Joiner.

Bạn click chọn menu Add Files và chọn các file cần ghép lại (trong bài demo này thì là file video Intro và file video bạn download về reup.

Bạn chọn nơi lưu video sau khi Join và click nút Start để bắt đầu.

idoo Video Editor Pro thực hiện việc ghép file này khá nhanh chóng.

Bây giờ, bạn lấy file video sau khi Join (ghép file) thành công và upload lên kênh YouTube của bạn và bật kiếm tiền được rồi đấy!

Lời kết: Bài viết này là phần kinh nghiệm kiếm tiền YouTube của mình, các cao thủ sẽ có nhiều giải pháp khác. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn mới tham gia lĩnh vực “hấp dẫn” này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>