Hướng dẫn sử dụng Youtube trên Android/iOS siêu hay dành cho người dùng điện thoại

Giao diện của Youtue khá đơn giản và dễ sử dụng với những video đề xuất cho bạn. Trên cùng số 1 là menu và số 2 là chức năng tìm kiếm. Tại menu các bạn có thể lựa chọn thêm các chức năng như xem gì, đăng ký của tôi, video tải lên, lịch sử, xem sau…

một phần mềm giải trí khổng lồ không thể thiếu trên các thiết bị Android. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn trình xem Video chất lượng cao, đồng thời vừa xem vừa có thể tìm kiếm các Video yêu thích.

Với Youtube người dùng có thể xem video toàn cầu và cập nhật kênh Youtube chính thức trên các một cách dễ dàng nhất, không cần phải cài đặt thêm một hỗ trợ nào khác.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn youtube

Mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Youtube trên điện thoại Android, với các thiết bị iOS các bạn sử dụng tương tự.

1. Tải Và Cài Đặt Yotube

Các bạn chọn phiên bản phù hợp theo link dưới :

2. Đăng Ký/Đăng Nhập Tài Khoản

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc không đăng nhập các bạn vẫn có thể sử dụng được các chức năng cơ bản của Youtube.

3. Sử Dụng Youtube

Giao diện của Youtue khá đơn giản và dễ sử dụng với những video đề xuất cho bạn. Trên cùng số 1 là menu và số 2 là chức năng tìm kiếm. Tại menu các bạn có thể lựa chọn thêm các chức năng như xem gì, đăng ký của tôi, video tải lên, lịch sử, xem sau…

3.1. Tìm và phát video .

Bạn có thể tìm video tại biểu tượng chiếc kính lúp theo tên video, tên ca sĩ, tác giả, tên một bộ phim …Khi xem video các bạn có thể chỉnh lại thêm theo sở thích riêng :

1. Kéo nhỏ xuống để tìm video khác

2. Đăng nhập hoặc chuyển đổi vào tài khoản.

3 .Chia sẻ qua bluetooth, facebook, gmail, tin nhắn…

4 .Cài đặt them như tắt, bật phụ đề, tăng-giảm chất lượng video.

5. Xem toàn màn hình.

3.2 Tùy biến

Khi đang xem bạn có thể thu nhỏ video đó để tìm đoạn video khác ,đồng thời có thể kéo sang trái để xóa video đang xem, kéo lên trên để xem tiếp.

3.3. Cài đặt

Các bạn bấm nút menu trên máy để chức năng cài đặt và các các chức năng thêm khác hiện ra.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-youtube-tren-android-ios-2889n.aspx

Youtube ngày càng có nhiều cải tiến và thay đổi giao diện thích hợp nhều tính năng thú vị hơn, giao diện bắt mắt đơn giản nhưng được người dùng đánh giá rất cao. Hãy thử trải nghiệm nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>