Chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm kiếm tiền trên Youtube cực hay năm 2017

Chắc không ít bạn kiếm tiền thắc mắc là tại sao mấy thằng quỷ kia nó đặt được lịch hẹn cho khán giả xem, bạn cũng làm được điều này: Ví dụ 12 giờ trưa VTV2 đang chiếu bộ  phim CHIA TAY, bạn có thể  phát được trực tiếp như vậy thông qua live của . Chắc do mình kém về  kỹ thuật nên mấy mò mãi cuối cùng cũng ra cách làm này.

Đây là được chia sẻ bởi tác giả Đời Thừa. Bài viết sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng kiếm trên 500$/tháng.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm youtube

Phần 1

I. ĐỐI VỚI CÁC BẠN NGHIỆP DƯ

Mình xin gọi đây là cái nghề nhé! Đủ các nguyên do để dẫn bạn đến cái nghề này: hoàn cảnh khó khăn, sinh viên muốn kiếm thêm, kiếm việc khó muốn chữa cháy lúc mới ra trường…nhưng dù gì đi nữa thì bạn vẫn cần nghiêm túc khi tham gia.

ĐẦU TIÊN CỦA CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN

  • Tạo kênh: cái tên kênh là 1 từ khóa, bạn làm chủ đề gì nên đặt tên kênh là từ khóa đó (ví dụ bạn làm kênh phim Thái Lan thì tên kênh của bạn có 1 chút gì đó liên quan tới chữ Thái Lan).
  • Nội dung kênh: Tùy từng sở trường của bạn, bạn thích võ, bạn thích tám cùng bạn bè hay bạn là người đan lát giỏi…hãy thể hiện cái tài đó của bạn qua ống kính của điện thoại và Up lên, bật kiếm tiền. Đối với mình thì đi ngoài đường gặp gì quay đó, đánh nhau, công an bắt bớ, vợ chồng đánh ghen…nó là nội dung của bạn, không sợ gắn cờ… mách nhỏ luôn là các bạn mới vào nghề thường nghe theo một số anh chị là kiếm tiền theo các clip hài, vui nhộn…nói thẳng luôn không bao giờ bạn đủ để mua một cái sony Z2. Google cũng muốn có tiền, bạn hãy mánh khóe chút, có thể lách luật nếu nó giúp bạn có tiền. Xin lỗi chứ Google đủ biết bạn lách luật nhưng không ra tiếng trừ khi bên sở hữu lên tiếng. Vì nó cũng muốn có tiền mà.

OK khi có kênh đúng với từ khóa, chủ đề bạn muốn làm, giờ đến bước SEO.

CHỌN GA HAY NET.  Xin thưa với các bạn là nếu bạn sản xuất ra nội dung như mình, tức là gặp gì  quay đó.. thì nên trực tiếp với anh Google, còn kiểu quay lại, hay load lại nội dung người khác về để  dùng lại thì chơi NET nha. (Mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn muốn chơi nội dung của người khác thông qua GA, cái này bài sau).

Nói về nhập môn thì chỉ có vậy, làm kênh, mô tả kênh, chọn nội dung, cách lấy nội dung và kiếm tiền.
Hết Nhập môn – Nhập môn thế này là nhiều rồi.

Qua phần 2

II. HỆ TRUNG CẤP

Khi bạn có kênh, có nội dung thì nhiều trường hợp sẽ ập đến với bạn: Nội dung trùng khớp bên thứ 3, nội dung hình ảnh được quản lý bởi…nội dung nghe nhìn được xác nhận bởi thằng chết tiệt nào đó… hãy bình tĩnh nhé, đừng vội xóa cái video đó.

Mình sẽ nói từng tí một

Google có những con bọ mặc định, nó lập trình sẵn, đại loại là con này sẽ tìm âm thanh, con này sẽ tìm nội dung gì đó, hay âm thanh…Cho dù nó thông minh đến thế nào thì cũng chỉ là công cụ của con người mà thôi.

Thứ 1: Về âm thanh được quản lý bới thằng chết tiệt nào đó…

Bạn không nên ham hố lượt view, vì mấy thằng này là cho mình ăn gậy đó nha. Khi gặp cái này thì đơn giản, bạn hãy đưa video vào phần mềm, chỉnh cho độ nhanh chậm của video đó, kết hợp đó là lồng thêm 1 bài nhạc không lời chỉnh về chế độ rất nhỏ (khi bạn làm thế này bố thằng bọ cũng không nhận ra – mình đã chiến cái này hiệu quả tới ngày hôm nay).

Thứ 2: Về hình ảnh

Vấn đề hình ảnh hơi khó nhưng không hẳn không qua được. Bạn chỉ cần xác định nó nằm chỗ nào và dùng phần mềm xóa đoạn đó đi. Ok liền.

Mách nhỏ luôn là nếu bạn quay phim Việt Nam hay nước quỷ quái nào không biết thì bạn hãy bỏ đoạn quảng cáo đi, vì nó sẽ phiền phức cho bạn về logo, hay nhạc..

=>> Tóm lại bỏ phần quảng cáo đi.

Thứ 3: Vấn đề nhiều bạn hay găp: CHẤM THAN, DẤU ?, RỒI XÁC MINH….

Toàn là do con bọ bên trên nó làm chứ không do thằng nhân viên nào theo sát hết. Nguyên nhân từ đâu???

  • Về kích thước video: Con bọ được xác lập như kểu là gặp bao nhiêu video với kích thước này hoặc cùng kích thước này cùng âm thanh này là nó cen sồ (tiếng việt cho nó thuần việt :D). Vậy bạn cần làm gì khi bị nó cho chấm than, dấu hỏi, rồi xác minh bằng chứng…Đơn giản bạn chỉ cần thay đổi kích thước video đó bằng cách kéo to nhỏ video, và kết hợp sửa âm thanh theo hình sau:

Cách 1 đoạn bạn lại xóa âm thanh 1 đoạn…
Khi bạn đã xóa âm thanh đoạn 1 như bên trên, và tiến hành UP, khi UP bạn nên đổi tên file video đó bằng tên quỷ quái gì cũng được (Tên file không ảnh hưởng tới SEO nhé – cam đoan).

  • Cách bên trên là khắc phục dấu chấm than, dấu hỏi
  • (Lưu ý nữa là khi UP lên bạn nên để chế độ riêng tư, không được thêm mô tả hay Tag gì  hết nhé, bật kiếm tiền thành công rồi sau đó mới bật qua công khai, viết mô tả và chèn từ khóa vào Tag).

Lòng vòng mãi giờ đến vấn đề SEO cho nó.

CHỌN TỪ KHÓA

Bên trên bạn cũng thấy từ khóa gợi ý rồi đó. Nếu bạn làm về phim Thái lan thì hãy xem gợi ý của nó nhé! Để từ đó lấy từ khóa tốt nhất.

VD: Mình có bộ phim Thái Lan TÌNH KHÚC ĐẢO THIÊN THẦN
Thì tiêu đề của mình sẽ là: Tình Khúc đảo thiên thần tập … – Phim Tinh khuc dao thien than tap …
Bạn có thấy không? 1 cái tiêu đề đã có 2 từ khóa rồi nhé!

Rồi, bắt đầu chiến dịch SEO đây

Phần TÍT nói ở trên rồi nhé, tiếp là phần mô tả, Bạn cũng nên ném từ khóa vào đó bằng cách sau.  Cũng như video trên thì phần mô tả của tớ sẽ là: Phim tình khúc đảo thiên thần, phim tinh khuc dao thien than, xem phim tình khúc đảo thiên thần, xem phim tinh khuc dao thien than…bạn hãy cho từ khóa có dấu trước rồi lặp lại bằng từ không dấu. Điều này trong SEO đã minh chứng nha. Rất tốt.

Tiếp là phần TAG: Bạn nên ném cái từ khóa bên phần mô tả, y nguyên vào nhé. Đặc biệt  bạn hãy cho 1 ký tự nào đặc biệt vào phần này, vd: thailanmoinhat1234.., cái quỷ quái gì cũng được, miễn sao toàn bộ Video đều có từ khóa này trong Tag. Điều này để  làm gì, để khi người nào đó xem video của bạn thì những video khác trong kênh của bạn sẽ hiện ra ở dạng video liên quan. Không bị mất khách nhé!

(Không nên lợi dụng từ khóa nhiều, thường thì 1 video mình ném vào đó 10 từ khóa, không ít. Kaka, nhưng nhớ là có dấu trước và lặp lại bằng từ y hệt không dấu.)

SEO như vậy Google thích lắm.

Lưu ý: Chọn đề tài làm

Ngày đêm không ít người kiếm tiền hàng nghìn đô ấy. Mình thì không được vậy nhưng bạn có tin không, thằng bạn tớ mất rất ít thời gian để 1 tháng được 500$.

Chắc không ít bạn kiếm tiền Youtube thắc mắc là tại sao mấy thằng quỷ kia nó đặt được lịch hẹn cho khán giả xem, bạn cũng làm được điều này: Ví dụ 12 giờ trưa VTV2 đang chiếu bộ  phim CHIA TAY, bạn có thể  phát được trực tiếp như vậy thông qua live của Youtube. Chắc do mình kém về  kỹ thuật nên mấy mò mãi cuối cùng cũng ra cách làm này.

KẾT QUẢ KHÔNG NGỜ, bạn có tin không, chỉ phim Việt Nam không thôi mà 1 ngày mấy chục nghìn lượt view/1 video đó. Không tin hãy thử nhé! Hãy áp dụng với cách đăt từ  khóa bên trên nữa, mình tin bạn không dưới 500$.

Ok, nếu bạn là người bận, không có thời gian để phục phim như các bạn ấy, hãy chơi chiêuCHỘP. Ví dụ, kênh bên trên, 6h họ UP tập phim TÌNH KHÔNG BIÊN GIỚI, thì bạn hãy tìm thông tin xem phim này chiếu mấy giờ, kênh nào..để  biết. Giờ Thằng Kênh này nó UP mình load về  ngay và Up lên lại. Như thế  mình chỉ  chậm hơn nó có 1 tí ah.
Hehe, chiêu này ăn ít hơn nhưng vì không mất nhiều thời gian mà. Nhưng không dưới 200% đâu nha.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>