Cách dùng các phím tắt cần thiết khi sử dụng trên Youtube là gì

Để tua video bạn bấm vào phím mũi tên trên bàn phím, phím qua phải là tua tới, phím qua trái là tua lùi, mặc định sẽ tua 5 giây mỗi lần bấm. Nếu muốn tua nhanh hơn nữa, hãy bấm các phím số từ 1 đến 9, số 1 tương đương 10%, số 2 là 20%, số 3 là 30%… trên tổng thời lượng của video.

Khi xem video trên bằng máy tính, có thể vì một lý do nào đó không tiện sử dụng chuột để điều khiển video, chẳng hạn như tạm dừng video, tua video, giảm âm lượng….Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng các phím tắt sử dụng trên để làm những việc đó.

cac phim tat su dung tren youtube

Các phím tắt sử dụng trên Youtube:

1. Pause/PlayĐể tạm dừng video bạn đang xem bạn nhấn phím K, sau khi đã tạm dừng bạn muốn chạy tiếp thì bạn tiếp tục nhấn phím K.

2. Tua videoĐể tua video bạn bấm vào phím mũi tên trên bàn phím, phím qua phải là tua tới, phím qua trái là tua lùi, mặc định sẽ tua 5 giây mỗi lần bấm. Nếu muốn tua nhanh hơn nữa, hãy bấm các phím số từ 1 đến 9, số 1 tương đương 10%, số 2 là 20%, số 3 là 30%… trên tổng thời lượng của video.

3. Quay về đầu video, đến cuối videoBạn nhấn phím Home video sẽ quay về đầu video (0:00). Nhấn phím End video sẽ chạy đến cuối video, trong trường hợp bạn đang xem danh sách phát thì phím End sẽ chuyển sang video tiếp theo.

4. Tăng giảm âm lượng, tắt tiếngPhím mũi tên lên xuống sẽ giúp bạn tăng giảm âm lượng, lên là tăng, xuống là giảm, ấn giữ phím mũi tên xuống là tắt tiếng.

5. Bật xem toàn màn hìnhĐể bật xem toàn màn hình bạn nhấn phím F, tiếp tục nhấn phím F để thu về chế độ bình thường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>