Các cách kiếm tiền online tại nhà trên Youtube đơn giản mà hiệu quả

Video là một trong những cách tiếp thị nội dung hiệu quả, dễ dàng lan truyền và đạt tương tác cao, mà lại là một trang chuyên về video bậc nhất hiện nay. Bạn có thể biến kênh của mình thành một kênh quảng cáo chuyên nghiệp, dùng để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu riêng.

Trong bài viết Top 6 cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả hiện nay, chúng tôi đã từng đề cập đến phương thức PPC và đưa ra hai kênh phổ biến là cùng Youtube. Với Adsense có thể bạn còn thấy xa lạ nhưng Youtube thì chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi.

Bên cạnh tính năng chính là trang chia sẻ video và kết nối mọi người trên khắp thế giới thì Youtube cũng là công cụ kiếm tiền cực hiệu quả cho những ai đam mê MMO. Nếu bạn là người mới và đang muốn tìm hiểu về các cách kiếm tiền online tại nhà trên Youtube thì có thể tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

cach-kiem-tien-online-tai-nha-tren-youtube-2

  1. Những tiềm năng khi kiếm tiền trên Youtube

Chắc bạn đang tự hỏi tại sao lại là Youtube mà không phải kênh kiếm tiền online khác? Vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết một số lý do:

Số lượng người dùng đông đảo

Bạn có biết tính đến thời điểm này Youtube đã có hơn 1 tỷ người dùng, chiếm tới một phần ba tổng số người sử dụng Internet trên toàn thế giới? Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều mạng xã hội, cho thấy sức hút của Youtube cực kỳ lớn, tạo ra thị trường cực kỳ rộng lớn để tìm kiếm khách hàng. Điều đặc biệt là phần lớn đối tượng sử dụng Youtube thường xuyên đều từ độ tuổi 18 đến 34, rất thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo.

Nội dung đa dạng

Cứ mỗi phút lại có 300 giờ video được người dùng tải lên thuộc nhiều chủ đề khác nhau, thu hút hàng triệu lượt xem mỗi giờ, điều này cho thấy mức độ tương tác của cộng đồng Youtube rất cao.

Tối ưu cho di động

Đối với MMO thì sự tối ưu của nền tảng kiếm tiền cho di động cực kì quan trọng, vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thu hút người dùng của nền tảng đó. Mà đối với Youtube thì bạn không phải lo vấn đề này, ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động được tối ưu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vì vậy mà có tới hơn một nửa lượt xem video đến từ di động, thời gian trung bình mỗi phiên đều trên 40 phút.

  1. Các

cach-kiem-tien-online-tai-nha-tren-youtube-1

Trở thành Youtube Partner

Với cách này bạn sẽ bắt tay hợp tác với chính Youtube, trở thành một người sản xuất video để họ gắn quảng cáo lên đó. Khi người dùng xem hoặc nhấp chuột vào quảng cáo, đạt số lượng nhất định bạn sẽ được nhận khoản hoa hồng tương ứng từ Youtube. Có hai cách để bạn đăng ký làm Youtube Partner, hoặc là đăng ký trực tiếp với Youtube, hoặc là đăng ký thông qua một Network (như một trang trung gian). Chúng tôi sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết trong thời gian gần, các bạn cùng đón đọc nhé!

Biến Youtube thành kênh quảng cáo

Video là một trong những cách tiếp thị nội dung hiệu quả, dễ dàng lan truyền và đạt tương tác cao, mà Youtube lại là một trang chuyên về video bậc nhất hiện nay. Bạn có thể biến kênh Youtube của mình thành một kênh quảng cáo chuyên nghiệp, dùng để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu riêng.

Có thể nói Youtube là nơi hỗ trợ kinh doanh online tuyệt vời cho bạn. Để biết cách sáng tạo nội dung video cho quảng cáo bạn có thể đọc thêm bài viết Bí quyết sử dụng Video Marketing để tăng lượng chuyển đổi.

Kiếm tiền từ Affiliate với Youtube

Chắc hẳn bạn đã từng xem các video đánh giá (review), trên tay hoặc đập hộp một sản phẩm nào đó trên Youtube, và thông thường chúng luôn đính kèm đường link để người dùng truy cập đến trang bán sản phẩm. Đấy chính là cách mà chủ kênh Youtube kiếm tiền với Affiliate, với mỗi lượt nhấp chuột vào liên kết họ sẽ được nhận một khoản hoa hồng. Bạn cũng có thể kiếm tiền online tại nhà trên Youtube giống như họ.

Sau khi đọc xong bài viết này bạn có muốn bắt tay vào kiếm tiền trên Youtube ngay chưa? Nếu chưa biết phải khởi động như thế nào thì chúng tôi có một bài viết cực kì chi tiết hướng dẫn bạn cách tạo kênh Youtube uy tín, chất lượng và gợi ý những nội dung hấp dẫn người xem, hãy nhấp vào link dưới đây để tham khảo thêm nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>